แม่ๆคะ ท้อง6วีค ไม่มีเวลาทานข้าวเช้าเลยค่ะ แม่ๆทานอะไรเป็นอาหารเช้าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า ทานนม กับ ขนมปัง ค่ะแม่ ให้มีอะไรในท้องให้ลูก

ควรทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ อาจตื่นให้เช้าขึ้นค่ะ