แม่ๆคะ ท้อง17+2วีค ท้องกระตุกน้อยคะ ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้รู้สึกตั้งแต่ 15 วีคแล้วคะ ตอนนี้ได้ 17 วีค 2 วันเท่ากันเลย กำหนดคลอด 12 กพ.

3y ago

ไม่มีคะ

ปกติค่ะ ตัวเล็กเริ่มดิ้นแล้ง

3y ago

บางครั้งก้เป้นท้องแข็ง แล้วจี๊ดๆที่ท้องข้างซ้าย พอกดหน้าท้องดู เป้นเจ็บๆเป้นจุด เหมือนมีแผลช้ำเรยคะแม่ #เกิดจากอะไรคะ