ท้อง21วีค6วัน

แม่ๆคะ ขอวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

22wดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแม่นี้รู้สึกบึกๆเลยค่ะเวลาน้องดิ้น แอบตอดเก่งแต่4เดือน พอเข้า5เดือนดิ้นเก่งมาก มีเปิดเพลงให้ฟัง พูดคุยกับเค้า จิ้มๆท้องเบาๆเวลาเขาดิ้นจ้า

ถ้าเด็กยังไม่ดิ้นเลย ต้องรอให้เขาดิ้นเองคะ เพราะขนาดตัวกับมดลูกยังไม่สัมพันกัน

1mo ago

เหมือนกันเลยคะบ้านนี้23+2ถ้าได้ดิ้นทีนึงแล้วเอาไม่หยุดเลยคร่า ทั้งวันลากยาวยันกลางคืนถึงเกือบตี1-2😂

น้องจะดิ้นเองค่ะเมือถึงเวลาบ้านนี้ชอบคุยกับลูกค่ะตอนนี่23w2dคุยก็ดิ้นกลับ

1mo ago

เหมือนกันคะชอบคุยกับน้อง บางทีก้อชอบแกล้งน้องคะถ้าเรียกแล้วไม่ตื่นนิ้วจิ้มเลยคะ😁

เดี๋ยวก็ดิ้นค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ดิ้น 22w เห็นบางคน 24w เลย

บ้านนี้ 23 w ดิ้นแรงมากค่ะ แม่สะดุ้งทุกครั้งเลย 🥹😅

บ้านนี้20+5ดิ้นแรงมากดิ้นทุกวันดิ้นที่แม่จุกเลย

2mo ago

บ้านนี้ปกติดิ้นตลอดเหมือนกันค่ะ แต่มาพักนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เลยอยากมาขอวิธีกระตุ้นให้ดิ้น

ไฟฉายส่องหรือไม่ก็เปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ

บ้านนี้23wแล้ว ยังตอดอยู่เลยค่ะ ท้อง2

นอนตะแคง บ้านนี้ดิ้นเลยจ้า

บ้านนี้22w4d ดิ้นเก่งมากค่ะ☺️