สวัสดีคีะแม่ๆ

แม่ๆคะ ท้อง 5วีค -6 วีค ใช้ยากันยุง.ซอฟเฟล ได้ไหมคะ พอดีอ่านข้างขวดไม่มีคำเตือนคนท้องหน่ะค่ะ แต่กลิ่นมันรู้สึกจะแรง ....ยุงเยอะมากเลยค่ะที่บ้าน

สวัสดีคีะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ลองหาพวกที่เป็นธรรมชาติ ตะไคร้สกัดพวกนี้มาใช้ดีมั้ยคะ น่าจะปลอดภัยกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️