แม่ๆคะ น้องมีอาการมีขี้ตาออก2ข้าง ทำให้ตาบวมขึ้น ควรทำอย่างไรคะ😔

1 ตอบกลับ

เอาสำลีก้อนชุบน้ำต้มสุกเช็ดตาน้องทุกเช้า-เย็น เช็ดอย่างถูกวิธีค่ะ ถ้ายังไม่หายไปหาหมออาจเป็นเพราะท่อน้ำตาอักเสบ