ปวดท้องน้อย เหมือนถูกบีบ

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้7สัปดาห์แล้ว //มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ลักษณะการปวดเหมือนถูกบีบจะเจ็บมากจนต้องนอนนิ่งๆ สักพักจะคลาย เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด แบบนี้มันเป็นอาการผิดปกติของคนท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้วปวดบ่อยๆ​ อยากให้ไปหาหมอนะคะ​ อาการนี้