แม่ๆคะ

ตอนนี้เราท้องได้39+5wแล้ว เมื่อคืนมีมูกเลือดเลยไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิดหมอเลยให้กลับมาบ้าน เช้าวันนี้ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนกับปวดถ่ายพร้อมๆกัน แต่เจ็บแบบทนได้ เป็นๆหายๆ อยู่แบบนี้ตลอด ควรไปหาหมอไหมคะ หรือต้องรอให้เจ็บมากกว่านี้ก่อนค่อยไป กลัวหมอจะให้กลับบ้านอีก บ้านอยู่ไกลโรงบาลด้วย

1 ตอบกลับ

ไปรพ.ดีกว่าคะถ้าหมอจะให้กลับขอนอนรอเลยคะ