จะเป็นไรไหม

อัลตร้าซาวด์ตอน7สัปดาห์เจอเลือดออกใต้รกอันตรายไหมคะ แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอด เจอหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ จะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ถามหมอหรอคะ เรื่องยากๆแบบนี้หมอเท่านั่นจะให้คำตอบที่ถูกต้องได้ค่ะ

5y ago

หมอบอกว่าจะสลายเองได้แต่มีโอกาสหลุด20-25% ไม่ให้เดินเยอะ ให้ดูแลตัวเองหากเกิดไรขึ้นก็คิดว่าเราทำดีที่สุดแล้ว เพราะเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้