ตอนนี้เราท้องได้26สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้เราท้องได้26สัปดาห์แล้ว เรารู้สึกปวดหลังมากขึ้น ต้องหาอะไรมาลองหลังเวลาจะนั่งหรือจะนอน นั่งนานๆก่ไม่ได้ นอนนานๆก่ไม่ได้ อึดอัดมากกกกกก

1 ตอบกลับ

หมอนข้าง หรือหมอนตัวยู เวลานอนช่วยพยุงท้องได้ดีค่า