มีเลือดออก

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้6w ปวดฉี่เลยเข้าห้องน้ำปกติ ปรากฎว่ามีเลือดสีแดงออก จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ตอนนี้กังวลมาก เพราะเคยแท้งมาแล้ว1ครั้ง??

2 ตอบกลับ

รีบหาหมอเลยค่ะ​ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยแค่ไหน​ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ

5y ago

มาหาแล้วค่ะ หมอฉีดยากันแท้งไป1เข็ม ขอบคุณมากๆนะคะ♥️

ไปหาหมอเลยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก

5y ago

ขอบคุณค่ะ