ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

แม่ๆคะ. ตอนนี้เราท้องได้13w 5d วันนี้หมอนัด เขาฟังเสียงหัวใจลูกให้ แต่เหมือนจะไม่ได้ยินอ่ะค่ะ กดๆท้องเรา แล้วก็ใช้เครื่องเหมือนวิทยุอ่ะค่ะ ฟัง แต่ไม่ได้ยิน จะเป็นไรหรือเปล่าคะ เครียดมาก กลัวลูกไม่อยู่ด้วย ท้องแรกค่ะ ไม่รู้จริงๆ????

1 ตอบกลับ

เครื่องนั้นจะฟังได้ยินชัดตอนประมาณ 20 สัปดาห์นะคะ หมอบอกมา เราฟังตอน 16 วีคยังไม่ได้ยินเลยค่ะ

5y ago

เราไปซาวน์ที่คลีนิคเองได้หรือเปล่าคะแม่ เพราะซาวน์ที่รพ. เขาบอกไม่เห็นตัวอ่อนค่ะ เป็นรพ. รัฐ หมอไม่ค่อยสนใจคนไข้เลย