แท้งคุกคาม

ตอนนี้หมอบอกแท้งคุกคามค่ะ เครียดมาก กลัวลูกไม่อยู่ด้วย เพราะท้องแรกก็แท้ง ทัองสองไม่อยากเสียอีกแล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ5wเกือบแท้งและมีเลือดออกตลอดจนถึง12วีคก็ดีขึ้นอย่างที่คุณหมอบอกเลยค่ะอย่ากังวลมากค่ะยิ่งเครียดยิ่งกังวลยิ่งไม่มีผลดีค่ะ พยายามทำจิตใจให้สงบและร่าเริงแจ่มใสนะคะ นอนพักนิ่งๆให้บ่อยๆอย่ายกของหนักหรือทำงานหนัก พักผ่อนให้เพียงพอและบ่อยๆเลยค่ะร่างกายจะได้ซ่อมแซมตัวเองและทานอาหารให้ตรงเวลาและมีประโยชน์ค่ะตอนนี้เรา28wแล้วสู้ๆนะคะแม่