ขอถามแม่ๆ มันปกติไหมคะรู้สึกกังวล

19w 5d ยังรู้สึกว่าน้องยังอยู่ใต้สะดืออยู่เลย ปกติไหมคะ เห็นของแม่ๆคนอื่นน้องดิ้นขึ้นมายุตรงสะดือหรือเหนือสะดือแล้ว ไม่รู้จริงๆ😂 #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจต่างกันไป แล้วแต่สรีระของแม่ค่ะ