ท้อง

แม่ๆคะ คนท้องอาบน้ำเกิรสองทุ่มได้มั้ยคะ บางคนบอกไม่ดี

19 ตอบกลับ

อาบตอน2-3ทุ่มทุกวันค่ะเพิ่งเสร็จงาน ตอนเช้าก็ตี5ตื่นมาก็ไปอาบน้ำก่อนทุกวันค่ะ อาบตามเวลาที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ห้องน้ำอยู่ในบ้าน บางบ้านอยู่ในห้องนอนด้วยซ้ำ ไฟฟ้าสว่างไสว ไม่น่ากลัวเหมือนสมัยตะเกียงค่ะ