ท้อง

แม่ๆคะ คนท้องอาบน้ำเกิรสองทุ่มได้มั้ยคะ บางคนบอกไม่ดี

19 ตอบกลับ

อาบได้จ้า บ้านนี้ตอนท้องน้อง อาบเที่ยงคืน , ตี1 ห้ามอาบน้ำตอนดึก โบราณเชื่อว่าจะทำให้มีน้ำคล่ำเยอะ แต่น่าจะมาจากการกลัวเป็นอันตรายลื่นล้ม หรือจากสัตว์ร้ายที่มีพิษ เพราะในสมัยก่อนไม่มีไฟฟ้าจ้าาา