แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่า บ้านนี้คลอด 3 ธันวาคม ค่า

แม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่า
บ้านนี้คลอด 3 ธันวาคม ค่า
293 ตอบกลับ

เราคลอด28ธันวา​ ทำไมคุณแม่ยังอยู่ไตรมาสที่2เองค่ะ​ ถามเฉยๆนะคะ​ ไม่ได้มีเจตนา​อะไร🥰

4y ago

บ้านนี้ก้อ ม.ค เหมือนกันค่ะ พึ่งเข้าไตรมาสสาม วันนี้เอง

เรากำหนด22ธันวา ตอนนี้30วีคละนะ ใช่3ธันวาหรอค่ะแม่จำกำหนดคลอดผิดเดือนรึป่าว

เท่ากันเลยค่ะเหลืออีก103วันบ้านนี้ทำไมคลอดมกรายังงงๆ

แม่จำกำหนดคลอดผิดหรือเปล่าค่ะเรา26+5กำหนดคลอด15มกรา

สาวน้อยอ​ลิซ​17ธันวาคม​ค่ะ ตอนนี้​30วีค5วันแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยแต่บ้านนี้หมอนัด24ม.คเต็ม40w

บ้านนี้เร่งคลอด 24 สิงหานี้ค่ะ ลุ้นๆ 🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 3 ธันวาคมเหมือนกันคะ

บ้านนี้คลอด15เมษาปีหน้าเลยค่ะอีกนาน

กำหนดคลอด​ 3​ ธันวา​คม​ เหมือนกันคะ^^