ธันวาคม??

38+3week บ้านนี้คลอด24ธันวานี้ค่ะ บ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ ?

ธันวาคม??
82 ตอบกลับ

มันเป็นโพสต์เก่าจ้าแม่ๆ เขาโพสต์ไว้ตั้งแต่ 10 เดือนที่แล้ว เวลามีคนเม้นขึ้นมา มันก็จะโผ่ลมาจ้า แอปนี้ไม่ดีอย่างนีงคือไม่บอกวัน/เดือน/ปีที่โพสต์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดในหลายๆครั้ง

คลอด 24 เหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีอาการอะไรเลย. วันนี้หมอกวาดปากมดลูก เเล้วหน่วงหัวหน่าวทั้งวันเลยค่ะ. ตอนนี้นอนจับการเวลาท้องเเข็งค่ะ

24 ธันวาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เงียบมากเลยไม่มีเจ็บเตือนเจ็บอะไรเลย แต่หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่ 21 ธันวานี่ค่ะ

เด่วนะ. ? 38+3 week คลอด24 ธันวา แม่นับผิดรึป่าวคะ จะท้อง ตั้ง 11 เดือน เลยหรอ ? ถ้า 38 week 3day ก็ 9 เดือนแล้วจ้า ??

4y ago

?? น่าจะใช่มั้งคะ แต่พูดถึง โพสต์เก่าๆ เพจก็ไม่รันขึ้นมา ให้เห็นอีกเนาะ เป็นการ อัพเดทโพสต์ ที่แย่จุง ของเก่าของใหม่ ขึ้นมา มันไปหมด ?

นับเดือนนับวันผิดหรือเปล่าค่ะ 38 สัปดาห์ บวก 3 วัน คือคลอดน่าจะไม่เกิน สิ้นเดือนนี้แน่นอน

บ้านนี้30+2w กำหนดคลอด21ธันวาคม63 แม่ท้อง38weeks. แล้วกำหมดคลอดไม่น่าจะเกินเดือนนี้มั่งค่ะ ?

นี้37+5กำหนดคลอด30ตุลานับผิดรึเปล่าจ้ะนี้ท้อง9เดือนแล้วนะคะ

บ้านนี้30w3d เอง กำหนดคลอด20ธันวาค่ะ แม่นับสัปดาห์ผิดมั้ยค่ะ

38+3แล้ว..ทำไมไปคลอดถึงธันวาเลยคะ ของเรา31+1คลอด16ธันวา..เองค่ะ

4y ago

น่าเป็นโพสเก่าอ่ะจร้า

บ้านนี้ 38+3 กำหนด 25 ตุลาค่ะ แม่ตั้งกำหนดคลอดผิดหรือป่าวค่ะ?

4y ago

เป็นโพสต์เมื่อปีที่แล้วค่ะ (10เดือนที่แล้ว)