บ้านนี้คลอด 29 สิงหาคม

บ้านนี้คลอด 29 สิงหาคม มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ซื้อของเตรียมไว้กันรึยังค่ะ ตื่นเต้นกันไหมเอ่ย บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

3 ตอบกลับ

27สิงหาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลย ตื่นเต้นไม่รู้จะซื้ออะไรบ้างซื้อเท่าไรดี ลูกคนแรก

วันเดียวกันเลยค่ะ