ทีมกรกฎาคม

แม่ๆคลอดเดือนก.คบ้านไหนแตกกันบ้างแล้วเอ่ยแม่บ้านนี้กำหนดผ่าวันพฤหัสนี้แล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่นับวันรอละคะ

ทีมกรกฎาคม
34 ตอบกลับ

พรุ่งนี้ครบ39w ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากแตกแล้วมากๆอยากเห็นหน้าลูก🤣

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่ อิจฉาจังบ้านนี้เงียบเลย พรุ่งนี้ครบ38wเเล้ว

4y ago

สู้ๆเดี๋ยวก้อได้เจอหน้าลูกละคะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็ผ่าเหมือนกัน ว่าแต่ทำไมแม่ได้ผ่าคะ

4y ago

ท้องเเรกผ่าค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 30/07/63 จ้าา ยัง เงียบ ๆๆ อยู่เลย จ้าา

บ้านนี้40+1แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ 😭😭😭

บ้านนี้หมอนัดคลอดวันที่17ก.คแต่ยังเงียบยุเรย

4y ago

สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก้อได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ

38+5 กำหนด 24 กค. นี้ เงียบกริบค่ะ อยากแตกมาก 😂

39+1 กำหนด21 ก.ค เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย

4y ago

อีกนิดเดียวค่ะแม่

แข็งแรง​ปลอด​ภัยทั้งแม่และลูกนะคะ😀

บ้านนี้38week กำหนด29 ก.ค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

อายุครรภ์เท่ากันค่ะแต่แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะเพราะคนแรกผ่าคลอดค่เ