ทีมกรกฎาคม

ทีมกรกฎาคม กี่วิคแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่กันค่ะ

148 ตอบกลับ

32+2​Week​กำห​นด​26​ก.ค่ะ. นอนพลิกซ้าย​พลิกขวาเมื่อยๆๆมากเลยจะนั่งจะลุกลำบากมากค่ะ​ อาจจะแตกก่อนเพราะหมอบอกน้องตัวใหญ่​กว่า​อายุ​ครรภ์​✌️✌️รอค่ะ💖

35+4weekแล้วจ้า ผ่านมาแล้ว2ท้อง ท้องนี้ท้องที่3 ยังกลัวและกังวลกับการเจ็บท้องคลอดอยุ่เลยค่ะ คำว่าฉันจะไม่เอาลูกอีกมันไม่มีจริงสำหรับเรา 🤣🤣

33+2 จ้าา ปวดหน่วงมากถึงมากที่สุด ขยับตัวแต่ละทีลำบากมาก เจบเตือนก้อมาบ้างแร้ว ท้อง3ด้วย กัวยุไม่ครบกำหนดคลอด5555🤣

34+5 กำหนดลอด15ก.ค.ค่ะ แต่แม่แอบกังวน ซาวด์ตอน34+2น้องพึ่งได้แค่1,882เองค่ะ (แม่แพ้ท้องยังไม่หายเลย)😥😥

6mo ago

34+5 ทำไหมกำหนดคลอด​ 15​ ก.ค​ ค่ะ

35+6wกำหนดคลอด2ก.ค.จ้าดิ้นทีสะเทือนมากน้องตัวใหญ่มากด้วยตอน34wไปซาว์หมอบอกน้ำหนัก2400กว่าแล้วจ้า

33 week / 19 july ค่า ไม่รุ้จะแตกก่อนมั้ย ลุกเราตัวใหญ่ ลุกดิ้นที ปวดมดลุกไปหมดเลยค่า

11 ก.ค. ค่ะ แต่ตอนนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นรุนแรงมาก บางทีโก่งตัว จนแม่เจ็บเลย

36 wk กำหนดคลอด 19 กค. ค่ะ แต่กลัวเเตกก่อนมากเลย ท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ 😅

แม่บ้านนี้32+6 กำหนดคลอด27ก.ค ผู้หญิงค่ะ และก็ดิ้นโคตรเก่งเลยค่ะ

35wจ้า กำหนดคลอด15ก.คไม่รู้จะถึงรึเปล่าเพราะเจ็บเตือนบ่อยมาก