ทีมกรกฎาคม

แม่ๆคลอดเดือนก.คบ้านไหนแตกกันบ้างแล้วเอ่ยแม่บ้านนี้กำหนดผ่าวันพฤหัสนี้แล้วขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่นับวันรอละคะ

ทีมกรกฎาคม
34 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 38+6​ แล้วค่ะ​ น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ​ หมอกระตุ้นก็เเล้ว เงียบกริบเลย​ 5555555​ คุณพ่อจนได้คุยบอกให้ออกมาได้แล้ว

4y ago

ที่บอกกระตุ้นคือการกวาดปากมดลูกใช่ไหมคะ ไม่ได้ผลหรอคะ

วันนี้ตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ สงสัยน้องยังอยากนอนเล่นข้างในก่อน ส่วนแม่อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะ 555555

กำหนดคลอด 18 ก.ค. ค่ะ เงียบอยู่ หมอนัดกระตุ้นศุกร์นี้ (39+6) สู้นะแม่ คงตื่นเต้นหน้าดู พรุ่งนี้ก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ววว

บ้านนี้แตกเมื่อ 9 ก.ค. ค่ะ ผ่าคลอด ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แต่หลังผ่าสุดๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด​ 15​ ก.ค​ แต่คลอด​ 8​ ก.คจ้าคุณแม่สู้ๆนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งน้องและแม่นะค่ะ

37+5 wk เมื่อวานเลือดสดๆอแหเยอะมาก นึกว่าจะได้คลอดแล้ว แต่คุณหมอให้กลับบ้าน รอตาอไปจ้า

38+3 เปิด1เซ็นแล้วค้าา รอดูอาการยุ ไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งบ่อยมากกก พร้อมแล้วจ้าาาาา

39+3​กำหนด​ 19​ก.ค​ อยากแตกแย่แล้ว​เจ็บเตือนบ่อยท้องแข็งมาก.. เมื่อไหร่จะออก😅😅😅

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ แม่บ้านนี้ผ่าศุกร์นี้เหมือนกันค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้กค.ก็ยังเงียบอยู่ อยากแตกเหมือนกันค่ะ