ใครทีมเดียวกันเม้นท์บอกได้น๊าา

ทีมมิถุนายน66 #28w6d

64 ตอบกลับ

กำหนด1มิย คะ แต่ย้ายทีมมาเปนพฤษภาแร้วคะ หมอนัดผ่า25พฤษภา ครบ39วีคพอดีคะ

ทีมเดียวกันค่ะ 30+6 ยังไม่แน่ใจเพศเลยค่ะ แม่เลยยังไม่ได้เตรียมของเลย😅

บ้านนี้16/6/66จร้าา 29+6เเล้วอึดอัดมาก

กำหนด23มิถุนา66 แต่ยังไม่รู้เพศคะ

17มิถุนายน66 29w5dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2มิถุนาค้าา 31+1 ยังไม่เเน่ใจเพศ🤣

ทีมมิถุนา 66 27+6 ยังไม่ทราบเพศค่ะ

21มิถุนายน66 29wยังไม่รุ้เพศเลยคะ

6มิถุนาค่าา 31วีค+1 ลูกสาวค่ะ💜

17มิถุนายนจ้า 29+4 ลูกสาวค่า👧