แม่ๆบ้านไหนเตรียมเสื้อผ้าและของใช้ลูกไปบ้างแล้วค่ะ#ทีมมิถุนายน66

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ☺️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ทีม 5 มิย. ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ แค่ดูๆไว้ แล้วก็ลิส ของที่คิดว่าจำเป็นมากๆก่อน จะทยอยซื้อหรือซื้อทีเดียวก็ค่อนข้างเอาเรื่อง555555555

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยคะตอนรู้เพศได้4เดือนตอนนี้7เดือนเเล้วคะเตรียมครบหมดเเล้ว รอหิ้วตะกร้าไปคลอดได้เลยคะ

ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ30+4วีคแล้วไม่รู้เพศเลยย ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้ววท้องแรก☺ สู้ๆนะคะคุณแม่ทุกคน

บ้านนี้26มิ.ยเริ่มมีเตรียมแล้วค่ะ...ส่วนมากเปนของลูกเพื่อนส่งต่อมาให้ค่ะ..ไกล้คลอดค่อยจะซื้อเพิ่มเอาค่ะ

บ้านนี้ยังค่ะเเต่เริ่มดูไว้เเล้วรอเดือนพฤษภาถึงจะซื้อทีเดียวตอนนี้เก็บตังอยู่เพราะพ่อทำงานคนเดียว

ทีมมิถุนายังไม่ได้เตรียมเหมือนกันจ้ายังไม่รู้เพศลูกเลย ซื้อไม่ถูกเลยไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อน😂

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่4เดือนคะตอนนี้ก็คบเเล้วเหลือเเค่เตรียมตะกร้าไปคลอดคะ ตอนนี้30วีค พอดี

บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือที่ปั้มนม กลัวท้องแก่กว่านี้ไปเดินซื้อไม่ไหว กำหนด1มิถุนาจ้า

17 ทีมมิถุนายนเหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพศก็ยังไม่รู้เลยค่ะ 8เดือนก็เริ่มทยอยค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอดสิ้นเดือนมิถุนากะว่าเดือนหน้าจะทยอยเตรียมของน้อง ตอนนี้ 26+2วีค