ทีมมิถุนายน 66

อยากสอบถามว่าแม่ทุกคนรู้เพศลูกอีกเดือนกันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้ 17 w 6D อีก 1 เดือนถึงจะรู้เพศค่า ลุ้นมาก ของเราผ่าคลอด ต้องเลือกวันผ่าเองด้วยค่ะ

นี้ก็น่าจะรู้เพศแล้วแต่หมอยังไม่ซาวด์ให้น่าจะเพราะฝากท้องกับรพ.รัฐรึเปล่า 😅

19+6 ซาวด์สดๆร้อนๆ ได้ลูกสาวสมใจค่า แต่ใครๆก็ทักว่าได้ผู้ชาย ยังจะเถียงหมออีก🤣

ตรวจ NIPT รู้ได้ตั้งแต่ 10วีคค่ะ แต่ถ้าซาวด์ 16วีคขึ้นไปค่ะ หรือ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้หมอบอกลูกชายตั้งแต่12w เลยจ้า ตรวจนีฟก็ได้ลูกชายจ้า

1y ago

บ้านนี้ 16วีคค่ะ แม่ #ลูกสาวจ้า

รู้ตอน20Wค่ะ ก่อนหน้านี้ซาวด์ทีไรน้องไม่ให้ความร่วมมือเลย

บ้านนี้รู้ตอน13+6ค่ะ ตอนนี้19+1 สัปดาห์ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ทราบเพศตอน12wค่า ทีมมิถุนายนได้ลูกชาย

บ้านนี้ถ่างโชว์ตั้งแต่13วีคเลยค่ะแม่ ผู้ชาย

บ้านนี้ซาวตอน19วีคได้ลูกชายจ้าทีมิถุนายน