ถาม

แม่ๆคลอดลูกกันกี่weekค่ะบ้านนี้39weekแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด12ตุลานี้ค่ะ เหลืออีกแค่4วัน แม่ไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้ นิ่งมากๆค่ะ

ท้องแรก39วีคค่ะท้องสอง40+3วีคค่ะตอนนี้ท้องสาม38+5วีคแล้วค่ะอยากแตกแล้ว😂

40+3แล้วค่ะยังเงียบยุเลยกลัวลุกจะเป้นอะไรด้วยค่ะกังวลจังทำไมไม่ออก

ท้องแรกคลอด37+6ท้องสองตอนนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+6เงียบเหมือนกันคะ แต่ปากมดลูกเปิด2ซม.

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า