ซาวด์ดูเพศ

คุณแม่ซาวด์ดูเพศน้องกัน..ตอนกี่Week ค่ะบ้านนี้14week แล้วตื่นเต้นอยากรู้มากเลยจ้า

62 ตอบกลับ

ซาวนด์ดูเพศครั้งแรกตอน 14 วีคค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอก็ดูเพศให้ตลอดทุกครั้งที่นัดเลยจ้า ตอนนี้ 34 วีคแล้วก็ยังเป็นผู้หญิงอยู่ค่ะ

ไปซาวด์รอบแรกตอน26วีค น้องกองตูดให้หมอเลยจ้าน้องไม่ให้ดู555 ซาวด์รอบสองตอน28วีคค่อยเหนเพศน้อง บ้านนีเได้เพศชายจ้า

ปกติ 16 วิกคะ แต่แม่บ้านนี้ ได้ 5 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ หนีบเก่งไม่ยอมแยกขาให้ดูเลย

บ้านนี้แอบแม่กับหมอไม่ให้ดูค่ะ พึ่งมารู้ตอน7เดือน มีช้างน้อยเหมือนพ่อเลยค่ะ55

บ้านนี้ลุงหมอนัดซาวด์ทุกเดือนค่ะ ทราบเพศตอน14w ภาวนาให้เป็นหญิง แต่โด่มาเลย

เรา 18 week ค่ะ ลูกอ้าขาให้ความร่วมมือดีมากปิกาจู้โผล่ชัดเจนเลยค่ะ 😆

ตั้งแต่3เดือนค่ะ เห็นเพศชัดๆเลยก็ตอนซาวด์อีกรอบตอน5เดือน 😍

บ้านนี้ 18+3 Week แล้วคะยังไม่ได้ซาวเลย อยากรู้มากๆแล้ว👼🏻🤟🏻

เห็นเพศตอนน้อง18wค่ะ ก่อนหน้าไม่ยอมให้เห็นเลย ปิดขาตลอด

บ้านนี้ 15 วีค อยากรู้แล้วค่ะว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย