หน้าท้องหนาลูกดิ้นกี่วีคค่ะ

ปกติคนหน้าท้องหนาลูกดิ้นกี่weekค่ะบ้านนี้22weekแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยหน้าท้องจะหนา แอบกังวล

9 ตอบกลับ

ของเราดิ้นช่วง 17-18 ตอนนี้24 บางวันดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ 22วีค แล้วแต่คนด้วยค่ะถ้าคนหน้าท้องหน้า จะรู้สึกได้ช่วง 24 วีคลองสังเกตุดูนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ตราบใดที่คุณหมอบอกว่าปกติไม่มีอะไรหน้าห่วงงับ

ของเรารู้สึกได้ตอน 14-15 วีคแต่ของเพื่อนรู้สึกได้ตอน 5-6 เดือนเลย น่าจะแล้วแต่คนหน้าท้องหนาบาง ลูกเราชอบดิ้นตอนนอนหงายค่ะ หรือตอนนั่ง

บ้านนี้19+ท้องแรกแล้วยังไม่รับรู้ว่าดิ้นเลยคะแต่หมอบอกอุนตร้าชาวดิ้นดิ้นปกติแต่เรายังไม่รับรุ้ท้องอรกจะช้า

เรา นน.117โล ท้องได้16วิครุ้สึกน้องตอดแล้วค่า ตอนนี้22วิคดิ้นเก่งมากทีมลูกสาวค่าา❤️

บ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะแต่รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่17วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้21ว. ดิ้นไม่พักเลย😂

ลูกเราดิ้น 14วีคค่ะ

20 week ค่ะ

20 week