กำหนดคลอดปี64

แม่ๆคลอดปี64 ลูกกี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นแล้ว สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰

กำหนดคลอดปี64
356 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

4y ago

เห็นเม้นทุกโพสบ่อยมาก ยังขายไม่ได้หรอค่ะ

บ้านนี้23 กุมภาพันธ์ 64 แม่บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ กินได้แต่ต้องเอาหารพวกต้มจะกินได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ 24กุมภาคะ หมอบอกเป็นผู้ชาย70% ส่วนอาการแพ้ท้องนั้นไม่มีอาการใดๆเลยคะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้14กุมภาพันธ์เลยคร้ากำหนดคลอด แต่จะได้ตามกำหนดรึป่าวนี่สิค่ะ 24+1วีคค่ะ

8+1 วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด24 มิถุนายนค่ะ64ค่ะตอนนี้ไม่มี อาการแพ้ท้องเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด16มีนา64 ได้12วีคแล้ว ยังแพ้ท้องอยู่เลย แต่ก็จะสู้ค่ะ

19 วีค 6 วัน ค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่ ตอนซาวด์เอามือเอาแขนมาบังหน้าด้วยค่ะ แต่ดันโชว์จู๋ให้เห็นซะงั้นค่ะแม่🤣🤣

คลอดเดือนเดียวกันเลย น้องดิ้นยังคะ เราน้องยังไม่ดิ้นเลย ท้องแรกจ๊ะ

4y ago

เริ่มดิ้นแล้วค่ะแม่ ส่วนมากจะดิ้นตอนแม่จะนอน สนุกใหญ่เลย😄🥰ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ 22 มกราคม 64 จ้าแต่ไปอัลตร้าซาวด์ไม่เห็นได้รูปแบบนี้เลยค่ะ

9+6 วีคค่ะ กำหนดคลอด 12 มิถุนายน 64 ค่ะ แพ้ท้องหนักมากค่ะ ทรมานสุดๆ