กำหนดคลอดปี64

แม่ๆคลอดปี64 ลูกกี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นแล้ว สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰

กำหนดคลอดปี64
356 ตอบกลับ

กำหนด 22 มีนา คะ 15W+6 ยังไม่รู้เพศคะ นัดตรวจดาวน์ซินโดรมพรุ่งนี้คะ

6w+2 ค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่นมกับกล้วยค่ะอยากหายแย่แล้ว

19w #boy ขอคลอดธรรมชาติ 28มกราค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลย กินเก่งมากเลย555555

27 มีนาคม 64 แต่น่าจะออกก่อนแน่ๆ อาการแพ้ท้องดีขึ้นนิดหน่อย

10 กุมภา เลยจ๊า ตอนนี้ไม่เหมือนคนท้อง เหมือนคนอ้วนมากกว่า

31 มีนาคม 64 เพศชายค่ะ อายุครรภ์ตอนนี้ 22 สัปดาห์เป๊ะเลยค่ะ

กำหนด​คลอด​ 19​ กุมภาพันธ์​ 64​ ค่ะ​ ตอนนี่ได้​ 27​ w​ทแล้วค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ

22 กุมภา เหมือนกันเลยค่ะ เราได้ลูกสาว😍ผ่าคลอดท้องที่3

17 ก.พ. 64 ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ได้ลูกสาวค่ะ ✌🏻✌🏻 สู้ๆ ค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะ

21+3 กำหนด 11 กุมภา 64 ยังไม่รู้เพศ รอผลดาวน์ซินโดรมออก

4y ago

หมอไม่บอกอะไรตอนซาวน์เหรอ ไม่น่าเสียตังค์ป่าวเลยนะคะ รอลุ้นต่อไป