กำหนดคลอดปี64

แม่ๆคลอดปี64 ลูกกี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด 22 กุมภาพันธ์ 64 อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้นแล้ว สู้ๆไปด้วยกันนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰

กำหนดคลอดปี64
356 ตอบกลับ

บ้านนี้20Wค่ะกำหนดคลอด19กุมภา64 #หมอบอกว่าได้ลูกสาวค่ะ☺️ แต่อี่แม่บ้านนี้ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไหร่รอดูอีกทีค่ะ😋 ปล.เพิ่งหายแพ้ท้องและเริ่มกินได้มากขื้นนิดหน่อยแต่น้ำหนักแม่ไม่ขื้นเลยส่วนลูกน้ำหนักตามเกนค่ะ😊

4y ago

🎉🎉🎉🥰🥰

17วีค2วันค่ะ คลอด30/4/64 เริ่มหายแพ้แล้วค่ะแต่กินอะไรไม่ได้เลยเหม็นกลิ่นกับข้าวทุกอย่างกินได้แต่ข้าวต้มข้าวผัดนี่อยากกินตลอดแทบทุกวันขาดไม่ได้เลยน้ำส้มกับนมค่ะกินได้แค่นี้เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ22กุมภาพันธ์64😍 ปจด.วันแรกที่มาล่าสุดคือวันที่18พฤษภาคม63(หลังแต่งงาน2วันเองค่ะ🤣) ในเครื่องซาวด์+หมอคำนวณ+เรานับเอง ตรงกันเป๊ะเลยค่ะ💕

เราคลอด กค.64 ค่ะ ตอนนี้7วีค กำลังแพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ค่อยได้ รู้สึกเพลียๆ อยากดื่มนม แต่รอวันนัดหมออยู่ จะปรึกษาหมอเรื่องคุณแม่ดื่มนมค่ะ

4y ago

22 ก.พ64จ้า

สู้ๆจ้า บ้านนี้ ท้องสามแล้ว แพ้หนักมาก เพิ่งดีขึ้นมาหน่อย ได้สามสี่วัน แต่ก็อ้วกทุกวัน แต่ไม่บ่อยเหมือนเดือนแรกๆ กำหนดเดือน เมษา จ้า 🤰💕

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่กำลังอยู่ในภาวะแท้งคุกคามค่ะ ภาวนาทุกวันทุกคืนให้ลูกอยู่กับเราอย่างปลอดภัยค่ะ

4y ago

ภาวะแท้วคุกคามเหมือนกันค่ะกำหนด25มีนาคมสู้ๆนะคุณแม่

20+6 จ้า กำหนดคลอด16กุมภาพันธ์64บ้านนี้ อาการแพ้ท้องหายไปตั้งแต่3เดือนแรก ตอนนี้กินไม่หยุดเลยค่ะ หิวตลอดเวลา😆😆

อังคารนี้ครบ 20 วีคค่ะ กำหนดคลอด 23ก.พ.64 ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ พฤหัสนี้ 8/10 หมอนัด น่าจะรู้เพศแล้วค่ะ ตื่นเต้น!!

4y ago

ลุ้นๆค่ะ สาวน้อยบ้านนี้โชว์ให้แม่เห็นตอน 18 วีคจ้า😊🥰

บ้านนี้ 11W6D กำหนดคลอด 21 เมษาค่ะ 😅😅😅 ร้อนกันเลยทีเดียว 5555 ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 💕👶🏻

31 มกราคม 64 ค่า น้องดิ้นเก่งมากไม่ยอมให้น้าหมอดูเพศเลย อิแม่เพลีย มากี่รอบก็ไม่เห็นสักที 🤣