***

แม่ๆคลอดประมาณกี่วีคกันบ้างคะอยากรู้ตอนนี้34วีคแล้วฝากคลอดธรรมชาติอยากรู้ว่ายังอีกนานป่าวคะตื่นเต้นท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันคลอดตอน37+1 เจ็บเตือนตอน31วีค

5y ago

ขอบคุณ​คะตอนนี้ก็เริ่มเจ็บหน่วงๆแล้วเหมือนกันคะ