คลอดกันตอนกี่วีค

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้ได้35+4 แล้วค่ะ ตื่นเต้นๆทุกๆวัน

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้อายุครรภ์32+6 คนโตคลอด40+5 คนเล็กคลอด37+3 คนนี้รอลุ้น

35+4 เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกมากๆ อึดอัดมากๆเลยค่ะแม่

39+1 ยังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้วว

35+5 อยากแตกแล้วค่ะ

37 พอดีเลยค่ะ

ผ่าคลอด 36+5

40วีคค่ะ

37+6 ค่ะ

37+4ค่ะ

38+2จ้า