น้ำนมไหลแล้วว

35 w. แล้วค่ะ น้ำนมไหลแล้วอีกนานมั้ยคะ กว่าจะคลอด แม่คนไหนมีประสบการณ์น้ำนมไหลก่อนคลอดบ้างคะ คลอดกันตอนกี่วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติไม่ใช่สัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดค่ะ