35+4แล้วค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากค่ะ

35+4แล้วค่ะ
21 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะเราเองก่ท้องเล็กมาก ขนาด ดราท้อง 2 ท้องเก้าเดือนยังกะคนท้อง 6 เดือน หมอบอกไม่น่าจะเกิน 3000 กรัม แต่น้องก่คลอดออกมา 3240 กรัมค่ะ แข็งแรงสมบรูณ์ ดีนะ

ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคนะคะแม่ ดีซะอีกหลังคลอดหน้าท้องจะยุบไว แม่บ้านนี้ท้องโตหลังคลอดมา2เดือนกว่สยังมีหน้าท้องย้วยๆอยู่เลบ

แม่บ้านนี้39w.เล็กเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องแล้วนำ้หนัก 2715 ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

อยากเห็นหน้าคนทัก สงสัยต้องตัดแว่นแล้วล่ะค่ะ เอาอะไรมาเล็ก

น้องหนักตามเกณฑ์​พอนะคะคุณ​แม่​ ท้องเล็ก​ใหญ่​ไม่สำคัญ​คะ

ใกล้คลอดแล้ว ควรกังวลขนาดลูกในท้องดีกว่า

ถ้าของแม่เล็กบ้านนี้คงจิ๋ง วแหละค่ะ555 36+5

ที่ดูไม่ใกล้เคียงคำว่าเล็กเลยนะแม่ 😅

ท้องคนนะไม่ใช่ท้องวัวท้องควาย😒

ไม่เป็นไรจ้า ลูกแข็งแรงก็โอเคนะ