แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์

ปกติคลอดกันกี่สัปดาห์ คะ 38 W 5 D ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเจ็บหลอกใดใดเลย อยากเห็นน่าตัวเล็กแล้ว

31 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ 39 สัปดาห์ 2 วันค่ะ เจ็บท้องตอนตีสอง ได้คลอดตอน 9 โมงเช้าค่ะ ทรมานสุดๆ แต่เห็นหน้าลูกแล้วหายเจ็บเลยค่ะ