ขอถามหน่อยนะคะ เราสามารถเช็คชีพจรหรือการเต้นของหัวใจของลกเราตอนท้องได้ยังไงคะ ตอนนี้ 9 w 5 d คะ

3 ตอบกลับ

ของเรา9w ตอนที่เราซาวด์ดูลูก เห็นหัวใจเต้นแล้วคะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้ว 😅 ถ้าจะให้มั่นใจเช็คกับคุณหมอดีกว่าคะ เพราะเราซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกมาฟังเอง การเต้นของหัวใจต่ำ ฟังทุกวัน/ต่ำทุกวัน เราจะรอตอนที่ซาวด์กับคุณหมออย่างเดียว

ทำได้ 2วิธีคะ 1)ไปรพ. ซาวท้องพังเสียงหัวใจ หรือทางรพ.อาดจะใช้เครืองฟังเสียงหัวใจอย่างเดียว ขึ้นอยู่กับทางรพ. 2) ชื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจ ซึ่งมีขายอยู่ที่ราคา600+ขึ้นไปแล้วแต่ยี่ห้อ หาชื้อได้ตามแอฟขายของออนไลน์