4wน้องไม่โตขึ้น

แม่ๆคนไหนไปซาวตอน4wเจอถุงการตั้งครรภ์เจอน้องแต่6wหมอนัดซาวอีกแล้วหมอบอกว่าน้องไม่โตขึ้นเห็นตัวน้องแต่ไม่เห็นหัวใจแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะกังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ 8 w นะจะเจออะคะ เพราะอายุครรภ์ยังไม่เยอะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เจอตัวเเละหัวใจตอน6w2dคะ