เบาหวาน

แม่ๆคนไหนได้เจาะเลือดเเบบนี้บ้างค่ะ.. เเล้วผลออกมาแบบนี้จะได้ฉีดยาไหมค่ะ.. กลัวมากเลยค่ะ..

เบาหวาน
2 ตอบกลับ

พยายามคุมยุค่ะซื้อข้าวไรซ์เบอรี่มากินเเทนข้าวขาว..ต้มใบเตยกินแทนน้ำเเต่เจาะทีไรตัวเลขเยอะจังกลัวได้ฉีดยามากๆเลยค่ะพรุ้งนี้ต้องไปพบหมอแล้ว..

ตอนนี้คุมอาหารเหรอคะ พยายามดูอีกนิดนะคะ ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่า อาจจะช่วยได้บ้าง