ให้น้องนอนแอร์กันไหมคะ

แม่ๆคนไหนให้ลูกนอนแอร์บ้างคะ ถามประสบการคะ น้องได้15วัน แต่แม่เปิด 26.5 องศาคะ

10 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะแค่ต้องมีเครื่องพ่นไอน้ำเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มความชื้นในอากาศหรือไม่ก็เอาผ้าขนหนูชุบน้ำบิดหมาดตากไว้ จะได้ไม่เเสบจมูกหรือคอแห้งเวลาตื่นขึ้นมา บ้านนี้บางทีเปิดเย็นก็ใส่ชุดหมีผ้าพันคอให้ลูกเอา ที่สำคัญอากาศต้องไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป เดี๋ยวจะไม่สบายได้นะคะ

นอนปกติค่ะ บ้านนี้เปิด26 เอาผ้ากั้นไม่ให้แอร์ตกใส่โดยตรง แข็งแรงดี จะไปทนร้อนอยู่คงไม่ไหว โดนพัดลมก็คัดจมูกอีก

แรกเกิดนางนอนไม่ได้ค่ะ เปิดแค่ 2-3 ชม ให้ห้องเย็นแล้วก็ปิด ตอนนี้ 10 เดือนไม่มีแอร์นอนไม่ได้ค่ะ ร้อน 5555

ทารกต้อง 27 ค่ะ พ้นเดือนแรกค่อยปรับเป็น 25 เด็กเดือนแรกภูมิต่ำมากค่ะแม่ เย็นเกินจะป่วยเอา

นอนตั้งแต่แรกคลอดเลยคะ เปิด 25 องศา ตอนนี้จะ 2 ขวบแล้ว สุขภาพแข็งแรงปกติ

2y ago

ขอบคุณจ้า แม่แค่กังวลคะ ว่าเปิดนอนได้ไหม

นอนได้แต่เกิดค้ะ แต่อย่าเปิดเยนมากค้ะ แล้วก้อหาผ้ามา ทำให้นอน อุ่นๆ

แอร์ตั้งแต่อยู่ รพ. ตอนนี้น้องสี่ขวบแล้วค่ะ เปิด 25 องศาค่ะ

นี่ก็นอนแอร์ค่ะ น้องได้17วัน เปิด26-27องศาจร้า

เราไม่จ้า

นอนค่ะ