เด็กแรกเกิดกับแอร์

อยากทราบ ถามไว้ก่อนคลอดให้เป็นความรู้คะว่า... เด็กแรกเกิดสามารถนอนในห้องแอร์ได้ไหมคะ 24-25 องศาคะ ?? คือปกติมัมมี๊กับสามีชอบเปิดแอร์กันคะ... ใส่ถุงมือถุงเท้าชุดที่ทำให้เขาอบอุ่นได้ใช่ไหมคะ..

1 ตอบกลับ

เราก็ให้นอนแอร์ แต่เปิด26-27 ใส่เสื้อผ้าหนาหน่อย แต่ไม่ห่อตัวนะคะ

6y ago

โอเคคะ ขอบคุณมากคะคุณแม่🤰❤️❤️