การหายใจ

น้องได้15วันชอบหายใจครืดคราดเหมือนมีเสลดเวลาดูดนมจากเต้าอย่างนี้น้องเป็นอะไรคะแม่ๆบ้านใหนลูกเป็นแบบนี้บ้างแนะนำหน่อยคฝค่ะตอนนี้กังวลมากว่าจะพาน้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

วาวหลอดลมทำงานยังไม่สมบูณค่ะ

5y ago

ปกติค่ะแม่ 3เดือนจะดีขึ้นค่ะ