เป็นหวัดตอนท้อง 23 สัปดาห์

ท้องได้ 23สัปดาห์แล้วเกิดเป็นหวัดอาการคือไอหนักมากกลัวมีผลกับลูกขอความเห็นหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ไม่ซื้อยาทานเองนะคะหรือทำแบบแม่บ้านนี้ก็ได้นะคะ แม่ชอบให้สามีทำกับข้าวที่เป็นพวกต้ม แกง ทานร้อนๆทำให้ชุ่มคอด้วยนะคะแม่ ลองดูค่ะเผื่อช่วยได้