ขอฟังประสบการณ์แม่ๆที่โดนเร่งคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนโดนเร่งคลอดบ้าง มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ แอบกลัว หมอนัดเร่งคลอดวันที่ 10 นี้แล้วค่ะ ตอนนี้อายุ 40+2 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็40+1แล้วคะหมอนัดเร่งวันที่10เหมือนกันเท่าที่อ่านประสบการณ์จากที่ต่างๆมาบางคนบอกเจ็บมากบางคนบอกเจ็บน้อยคงแล้วแต่คนค่ะสู้ๆนะคุณแม่บ้านนี้ก็กลัวเจ็บเหมือนกัน