40+2แล้วค่ะ

40+2แล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย แต่ท้องแข็งบ่อยมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่า ถ้าเกิน40วีคจะอันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ ยังไงรีบปรึกษาหมอฝากครรภ์ค่ะ

หมอไม่ได้นัดผ่าหรอคะ กำหนดคลอดปกติจะอยู่ที่40วีคนะคะแม่

คงใกล้เต็มทีแล้วค่ะ