40+1ยังเงียบบางค่ะ

มีบ้านไหนยังไม่ออกบางค่ะถ้ายังไม่ออกจะโดนเร่งคลอดวัน9นี้แล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัดกระตุ้นรอบ2วันนี้ค่ะกระตุ้นไปรอบแรกวันที่2ตุลาน้องเงียบมากกำหนด16ตุลาวันนี้39สัปดาห์พอดี😅

ตอนเรา39+6ไปหาหมอถามหมอจะเร่งไห้ตลอดไหนหมอบกไม่เกิน40เเต่เรา39 หมอบอกงั้นมาเร่งอามิตหน้าสรุป40วีคออกเฃย55

9mo ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ทันโดนเด้งเลยค่ะออกก่อนโชคดีมากเลยค่ะ

40+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะเลยวันครบกำหนดวันที่8ต.คที่ผ่านมายังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเลย😥

9mo ago

แตกวันที่8แล้วค่ะแม่

แม่บ้านนี้ 40+2 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

9mo ago

บ้านนี้กลัวโดนเร่งคลอดค่ะ แต่ก่อนเร่งคลอด 1 วัน

บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

วันนี้เลยค่ะ หมอนัด9 ต.ค. ไม่รู้ว่าจะเจ็บนานมั้ย😌

9mo ago

พึ่งคลอดวันนี้ค่ะ 6:11น. 11/10/66

39+5 เงียบอยู่เลยคะ หมอนัดนัดตรวจปากมดลูก11นี้

9mo ago

เดี๋ยวก็คลอดจ้าใกล้เข้ามาแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาค่ะ ยังเงียบยูเลย

9mo ago

บ้านนี้แตกแล้วจร้าแตกตอนบ่าย2จร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

9mo ago

บ้านนี้แอบ แตกต่างค่ะ

บ้านนี้กำหนด15ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ

9mo ago

แต่ก่อนโดนเร่งคลอด 1 วันค่ะ