อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องนานบ้างค่ะนานสุดกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้ส่วนตัวเองแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงสัปดาห์ที่10ก้อยังไม่หยุดแพ้เลยอ่ะค่ะคือแบบกินไรไม่ค่อยได้กินไปก็อวกออกหมดแม่ๆคนไหนแพ้เหมือนกันบ้างแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคือแบบทรมานสุดๆเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

แพ้ถึง 20wk ค่ะ ทานหมูทานไก่ไม่ได้ แค่เห็นก็คลื่นไส้

บ้านนี้ไม่อยากข้าวเลยค่ะ คลื่นไส้ตลอดเวลา

บ้าน​นี้​หาย​แพ้​ช่วง​ 4เดือน​กว่า​ๆ​ค่ะ​

เรา3เดือนแล้ว ยังแพ้ยุเลยค่ะ แพ้หนักด้วย

แพ้จนท้อง5เดือนกว่าค่ะ แพ้จนหมอเป็นห่วง

แพ้ตั้งแต่2-3เดือนจนถึง 5เดือน คะ ถึงหาย

บ้านนี้19วีค มีหลงมาเป็นบางวันค่ะ

แพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึง5เดือนเลยค่ะ

8เดือนกว่ายังเเพ้อยู่บ้างค่ะ

เราหายตอน15w แพ้หนักมากกกกก