อาการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนแพ้ท้องนานบ้างค่ะนานสุดกี่สัปดาห์ถึงหายแพ้ส่วนตัวเองแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่3จนถึงสัปดาห์ที่10ก้อยังไม่หยุดแพ้เลยอ่ะค่ะคือแบบกินไรไม่ค่อยได้กินไปก็อวกออกหมดแม่ๆคนไหนแพ้เหมือนกันบ้างแล้วกี่สัปดาห์ถึงจะหายคือแบบทรมานสุดๆเลยค่ะ

39 ตอบกลับ

เรา 21 w แล้วยังไม่หายแพ้เลย

ตอนนี้ 13wยังแพ้อยู่เลยค่ะ

เราแพ้ ถึง 4 เดือน เลยค่ะ

28w ก็ยังแพ้อยุ่เลยค่ะ

แพ้4วิคจนถึง12วิคค่ะ

นานสุด3 เดือนจ่า

เราแพ้4เดือนเลย

หายตอน6เดือนคะ

5เดือนค่ะ