ใกล้แตกแล้วว

แม่ๆคนไหนแตกเดือนนี้บ้าง☺️ บ้านนี้24มกราจ้าา ลูกครึ่งนครศรีธรรมราชกับนครลำปางคะ555

ใกล้แตกแล้วว
58 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้ก็นัดผ่า24มกราคะ

คลอดง่ายๆ แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลุกนะคะ ❤️

25​ มกราค่ะ​ ลุ้น​ทุกวันเลยอยากแตกแล้ว

เคาท์ดาวน์ นับถอยหลังค่ะ 15 ม.ค 38W2D

29ม.ค. ค่ะ เดินจะไม่ได้แล้ว ปวดขา

กำหนด 8 ม.ค. ยังเงียบอยู่เลยจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 24 มกรา

8มค. จ้าแต่ยังเงียบมากๆเลย

9 มกราคม นับวันรอแล้วค่ะ

บ้านนี้25จ้าอยากแตกแล้ว