ครบกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด

แม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด15ต.ค.ป่านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เครึยดมาก

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเกินกำหนดหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดคะแม่เพราะถ้าเกินกำหนดแล้วเอาไว้นานเป็นอันตรายต่อเด็กจ้า