อาบน้ำทารกแรกเกิด

แม่ๆคนไหนเริ่มอาบน้ำ สระผมให้ลูก ตอนอายุเท่าไหร่บ้างคะ ตอนอยู่รพ. พยาบาลให้เช็ดตัวอย่างเดียวไม่ให้สระผมหรืออาบสบู่ แม่เลยไม่แน่ใจว่าต้องเริ่มอาบสบู่ สระผมตอนอายุกี่วันค่ะ

25 ตอบกลับ

อาบตั้งแต่คลอดเลยคะ ใช้สบู่เหลวได้ปกติเลยคะ แต่กลับมาบ้าน เช้าแม่เช็ดตัวให้ ช่วงเย็น4โมงครึ่งแม่อาบน้ำให้คะ